banner

Tiến độ xây dựng Chung cư C51 Bắc Hà- 6th element

CHIA SẺ
5:18 AM
Chung cư 6TH element C51 Bắc Hà – 6TH Element Tây Hồ Tây tương lai sẽ là một chung cư cao cấp, nét đẹp bên hồ Tây làm đẹp cho thành phố. Nhìn vào thiết kế và vị trí đắc địa của chung cư, hẳn ai cũng mong muốn nhanh chóng hoàn thành để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Tiến độ chung cư C51 Bắc Hà – 6TH Element Tây Hồ Tây đang là điều mà rất nhiều người quan tâm.

1. Tổng quan về Dự án chung cư C51 Bắc Hà – 6TH Element

Chung cư C51 Bắc Hà - 6TH Element Tây Hồ Tây được quy hoạch gồm 2 tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp “Tháp Diamond” và “Tháp Melody” được thiết kế giống hệt nhau, mỗi tòa cao 38 tầng, cùng với khu biệt thự liền kề và khu trường học quốc tế được xây dựng trên tổng quỹ đất rộng hơn 20.000 m2. Dự án được chính thức khởi công xây dựng từ đầu năm 2017, và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào tháng 9/2019. Chủ đầu tư dự án là công ty Cổ phần Tập đoàn Bắc Hà với nhiều năm kinh nghiệm đầu tư trong lĩnh vực thương mại và xây dựng.

Xem thêm nội dung  Tổng quan Chung cư 6TH Element
Tổng quan mặt bằng dự án 6th Element
Tổng quan mặt bằng dự án 6TH Element Tây Hồ Tây

2. Cập nhật tiến độ xây dựng dự án 6TH Element

Tiến độ xây dựng chung cư C51 Bắc Hà – 6TH Element Tây Hồ Tây được đảm bảo bởi một trong những đơn vị thi công uy tín nhất Việt Nam đó là nhà thầu Delta. Nhà thầu sở hữu đội ngũ công nhân hùng hậu cùng hàng trăm đầu xe máy thiết bị đồng bộ của nhiều hãng danh tiếng trên thế giới. Với tiềm lực tài chính vốn có vững mạnh cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp, đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhà thầu Delta là đối tác chiến lược tin cậy đảm bảo chất lượng và thành công của dự án.

Tính đến thời điểm hiện tại, tháng 2/2018, dự án đã hoàn thành được ¼ chặng đường. Dự án đã hoàn thiện xong các bước khoan cọc nhồi, đổ móng và đã hoàn thiện hệ thống các tầng hầm của tòa nhà. Hiện dự án đang tiến hành ghép hầm, đây chính là phần công đoạn cuối cùng trước khi tiến hành chồng tầng dự án. Công trường xây dựng chung cư C51 Bắc Hà – 6TH Element Tây Hồ Tây luôn được phía bên nhà thầu Delta thi công khá sạch sẽ, thông thoáng, đặc biệt các vật liệu xây dựng như sắt thép được nhà thầu nhập mới hoàn toàn, đảm bảo chất lượng xây dựng tốt nhất cho chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Ngoài ra chủ đầu tư dự án Công ty Cổ phần Tập đoàn Bắc Hà cũng đã hoàn thiện khu phòng bán hàng 6TH Element với đầy đủ sa bàn bán hàng, khu căn hộ mẫu với các loại căn từ một đến ba phòng ngủ, mô phỏng của thư viện CooWorking The Art of Bookhầm rượu Wine Cellar Cigar Bar. Trong tương lai không xa khi dự án hoàn thành, khu phòng bán hàng của dự án sẽ được thay đổi thành khu trường học quốc tế, đồng thời khu đất 2 bên phòng bán hàng sẽ được quy hoạch lại thành khu biệt thự liền kề như trong bản vẽ quy hoạch dự án.
Phòng mẫu dự án chung cư 6th Element
Phòng mẫu dự án chung cư 6TH Element Tây Hồ Tây
Tiến độ xây dựng công trình luôn được đảm bảo theo đúng kế hoạch đề ra. Song song với việc đảm bảo tiến độ, chất lượng cũng luôn được nhà thầu Delta ưu tiên lên hàng đầu. Với tốc độ thi công ổn định, toàn thể công trường đang khẩn trương trong không khí thi công đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 9/2019. Nếu như khách hàng quan tâm muốn mua chung cư C51 Bắc Hà – 6TH Element Tây Hồ Tây cũng không cần lo lắng nhiều về tài chính bởi việc thanh toán có thể được chia thành 12 lần tương đương với tiến độ hoàn thành của dự án.

Sau khi hoàn thành chung cư C51 Bắc Hà – 6TH Element Tây Hồ Tây hứa hẹn sẽ trở thành một trong những chung cư hiện đại và đẹp bậc nhất tại Hà Nội. Một kiệt tác tuyệt đẹp yên bình giữa lòng thủ đô ồn ào mà bạn không nên bỏ qua. Hãy đặt mua nhà ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ chủ đầu tư dự án.

Xem thêm : Chung cư C51 Bắc Hà - 6TH element sở hữu không gian xanh tuyệt vời

Xem thêm Video tiến độ dự án


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
THÔNG TIN LIÊN HỆ