banner

Top Dự Án Chung Cư Tây Hồ Tây 2018 [UPDATE]

CHIA SẺ
10:53 PM
Quận Tây Hồ từ xưa đến nay đã được cho là quận trung tâm thành phố Hà Nội nơi tụ hội các công trình kiến trúc phát triển với hệ thống hạ tầng giao thông được quy hoạch đẹp nhất thủ đô. Đây là quận trung tâm giúp liên kết đến các quận như Long Biên, Hoàng Kiếm, Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa, Từ Liêm...Và bờ hồ Tại Tây Hồ Tây cũng là nơi thu hút người dân an cư nghĩ dưỡng tốt nhất.

Chính vì lẽ đó các Dự Án Chung Cư 6th element Tây Hồ Tây cũng được thu hút sự quan tâm của người dân và nhà đầu tư đến nơi đây. Và dưới đây là những dự án đang và đã bán hót nhất năm 2018 tại Tây Hồ Tây.

1. Chung Cư 6th Element

Mới đây nhất Chủ đầu tư Bắc Hà đã cho ra mắt Chung Cư 6th Element (Chung cư C51 Bắc Hà) là dự án chung cư dành cho cán bộ quận tây hồ thuộc Bộ Công An. Với tổng số căn hộ lên đến hơn 1000 căn đủ để phục vụ cho C51 Bộ Công an và người dân có nhu cầu. Loại hình được chủ đẩu tư Bắc Hà triển khai ở nơi đây chính là Biệt thự, liền kề và văn phòng.
Chung Cư 6th Element
Chung Cư 6th Element
Xem thêm thông tin về Chung cư 6TH Element TẠI ĐÂY

2. Chung Cư Ecolife Tây Hồ

Một dự án nữa tại Khu Đô Thị mới Tây Hồ nhưng của một nhà đầu tư lớn khác là INVEST , với quy mô lên đến hơn 3000m2, dự án gồn 2 tòa 28 tầng và 1 tòa 33 tầng. Với giá chỉ từ 27 triệu/ m2.
Chung Cư Ecolife Tây Hồ
Chung Cư Ecolife Tây Hồ

3. Chung Cư SunShine Riverside

Nhìn qua tên dự án đủ biết chủ đầu tư là SunShine Group, Dự án Chung Cư SunShine Riverside tọa lạc tại Khu Đô Thị Nam Thăng Long, Phú Thượng, Tây Hồ... Dự án trung cư trả góp với sự liên kết với các ngân hàng lớn như : Vietcombank, Liên Việt, MB Bank ...
Chung Cư SunShine Riverside
Chung Cư SunShine Riverside

4. Chung Cư Lạc Hồng Lotus

Lạc Hồng Lotus là dạng tòa tháp Chung Cư thuộc ngoại giao đoàn loại hình bất động sản hót nhất trên thị trường thời bấy giờ. Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần đầu tư Lạc Hồng thiết kế dự án với 35 tầng nổi và 3 tầng hầm khép kín với hơn 300 căn hộ. 
Chung Cư Lạc Hồng Lotus
Chung Cư Lạc Hồng Lotus

5. Chung Cư Sun Grand City

Tại 69B Thụy Khuê dự án Chung Cư Sun Grand City được xây dựng bởi chủ đầu tư tập đoàn Sun Group với Slogan "Yêu Trong Từng Khoảnh Khắc" .
Chung Cư Sun Grand City
Chung Cư Sun Grand City

6. Chung Cư Tây Hồ Riverview

Là dự án cuối cùng mà tôi muốn nhắc đến tại Tây Hồ đó chính là Tây Hồ Riverview là chung cư đã tạo nên tên tuổi tại khu đô thị Tây Hồ thời điểm hiện tại và tên tuổi chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phú Thượng. Với diện tích hơn 3000m2 trong đó hơn 1 nữa là xây dựng còn lại là không gian xanh. Với tổng số trong đó 224 căn hộ, và 46 căn Officetel với giá chỉ 500 triệu/ Căn.
Chung Cư Tây Hồ Riverview
Chung Cư Tây Hồ Riverview
Lời Kết : Trên đây là tổng các căn hộ Chung Cư tại Tây Hồ Tây mà với kinh nghiệm và kiến thức của tôi tổng hợp được qua quá trình làm dự án. Mong được quý vị và các bạn tham khảo và góp ý thêm.

Xem thêm : Chung cư 6th element căn hộ 1PN, 2PN, 3PN như thế nào?

Nguồn : https://www.chungcu6thelements.com/2018/02/top-du-an-chung-cu-tay-ho-tay-2018.html

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
THÔNG TIN LIÊN HỆ