banner

Nét đẹp về đêm của Chung cư C51 Tây Hồ Tây

CHIA SẺ
5:54 PM
Chung cư c51 Tây Hồ Tây tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Văn Huyên héo dài đang được xem là tâm điểm trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội giai đoạn hiện nay, dự án hứa hẹn sẽ đem đến sự trải nghiệm khác biệt với các dự án vốn có trên thị trường khu vực.
Nét đẹp về đêm của Chung cư C51 Tây Hồ Tây

KHUNG CẢNH HUYỀN ẢO VỀ ĐÊM TẠI CHUNG CƯ C51 TÂY HỒ TÂY

Ban đêm luôn mang theo một vài nét gì đó ma mị và bí ẩn. Khi hoàng hôn buông xuống là lúc vạn vạn ánh đèn được thắp lên và buổi đêm là khoảnh khắc mà chung cư c51 tây hồ tây được nổi bật nhất. Như thể đang đua mình cùng với đô thị hoa lệ, muốn so tài vẻ đẹp cùng ngàn ánh sao trên cao, chung cư c51 tây hồ tây cũng ” diện ” lên mình chiếc áo xinh đẹp nhất. Nổi bật lên giữa buổi đêm của đô thị, không bị lu mờ trước bất cứ vẻ đẹp nào.

Cho dù mang theo nét khô cứng từ sự to lớn vững vàng nhưng đâu đó ta vẫn thấy được nét lãng mạn và mềm mại nơi đây. Những bản nhạc êm du từ những nhà hàng, trung tâm thương mại hay từ tiếng đàn nơi quầy bar ngoài trời không khỏi khiến lòng người rung động. Đây đúng là nơi thăng hoa của cảm xúc, cảm tưởng như mọi giác quan cùng bùng nổ cùng lúc trước vẻ đẹp hiện đại không mai một này.

TẦM NHÌN HƯỚNG VỀ HỒ TÂY ĐẦY LÃNG MẠN

Bấy lâu nay chắc ai cũng đều biết về vẻ đẹp tuyệt vời của hồ tây. Cái không gian yên bình mát mẻ rộng lớn mà hồ tây đem lại khiến con người cảm thấy được sự thanh thản giữa trốn xô bồ đô thị này. Đứng tại trên những tầng cao từ tòa chung cư c51 tây hồ tây, chúng ta còn được nhìn về hồ tây theo một góc nhìn khác, một góc nhìn trọn vẹn toàn cảnh. Một không gian lãng mạn tuyệt đẹp như được mở ra trước mắt, mây trời giao thoa, cảm tưởng chỉ cần thêm vài giai điệu vang lên tâm hồn ta sẽ hẫng đi một nhịp. Nét quyến rũ mềm mại của những con đường khi lên đèn quấn quanh hồ tây giống như từng cái khăn lụa trải dài loanh quanh bện vào một chỗ. Lâu lâu vài phút lại đôi ba chiếc xe xanh đỏ tô điểm cho dải lụa ấy càng thêm lộng lẫy. Chỉ có đứng từ trên cao của chung cư c51 tây hồ tây ta mới chứng kiến được hết cái nét sống động khi đêm về nơi hồ tây.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
THÔNG TIN LIÊN HỆ